Về Chúng Tôi

    https://tourdulichquynhon.vn là trang web của Cty TimTravel. Lời đầu tiên, Công ty du lịch TimTravel (Quy Nhơn) xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành công !

Là một trong những công ty đã khá quen thuộc với rất nhiều khách hàng và đối tác trong nhiều năm qua. Lĩnh vực kinh doanh của công ty ngày càng được mở rộng: tổ chức các Tour du lịch, cung cấp vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch .v.v... Với triết lý kinh doanh là “làm du lịch bằng cả trái tim” TimTravel chúng tôi luôn vì khách hàng, làm sao cho quý khách hài lòng nhất có thể khi đến với công ty.

Công ty du lịch Uy Tín, chuyên nghiệp tại Quy Nhơn, Phong cách làm việc tận tâm – làm du lịch bằng cả trái tim.

Với niềm tin mạnh mẽ, hoài bão lớn lao và nhiệt huyết căng tràn để chinh phục những mục tiêu đang chờ phía trước. Trên chặng đường sắp tới, TimTravel hy vọng sẽ tiếp tục nhận được niềm tin yêu của quý khách hàng trên những hành trình du lịch – khám phá, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm/dịch vụ ngày càng tốt hơn.

————————————————-

Hãy để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn một cách TRỌN VẸN nhất !

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TimTravel (Quy Nhơn)

Địa chỉ: 12 Tôn Thất Tùng, TP. Quy Nhơn - Bình Định

Giấy phép kinh doanh: 4101467824

Giấy phép lữ hành: 52-0003/2018/SDL – GP LHNĐ

Email: dulichquynhon@timtravel.vn

Chi tiết tại Website: tourdulichquynhon.vn

————————————————-

Dưới đây là 1 số hình ảnh về chúng tôi và các đoàn khách:

Thời gian qua, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty chúng tôi và 1 số đối tác đã đầu tư Ca Nô, xe du lịch .v.v... nhằm chủ động trong việc phục vụ du khách. Làm sao quý khách luôn hài lòng và vui vẻ khi dùng các dịch vụ du lịch của chúng tôi. Nụ cười của Qúy khách sau mỗi hành trình là niềm hạnh phúc "lớn lao" của chúng tôi !